มิถุนายน 3, 2024
Treasures of Aztec เกมค่าย PG เกมที่เล่นแล้วแตกดีประจำสัปดาห์

Treasures of Aztec เกมค่าย PG เกมที่เล่นแล้วแตกดีประจำสัปดาห์

เกมที่แตกดีประจำสัปดาห์ของค่ายเกม PG ที่มาพร้อมกับเกม Treasures of Aztec เป็นเกมพีรามิดของชาวมายัน เป็นรูปแบบเกี่ยวกับพีระมิด ทำให้เราสามารถเข้าถึงเกมได้ง่ายมากขึ้นของค่ายเราที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่า สิ่งเหล่านี้ยังไงก็ได้ผลลัพธ์ที่ดี และคุ้มด้วย เราก็เลยเลือกเกมนี้มา เพราะเป็นเกมที่กำลังมาแรงได้รับความนิยมอย่างมากด้วยเช่นกัน สำหรับเกมนี้เป็นเกมแนวต่างชาติ เป็นพวกชาวเม็กซิโก สำหรับเกมนี้เป็นเกมที่ง่าย พร้อมที่จะทำให้เราเป็นเศรษฐีหน้าใหม่ได้ง่ายเลย บอกเลยว่าเกมนี้สามารถทำให้เราได้รับผลลัพธ์ของการเล่นเกมนี้ได้เลยยังไงก็ดี และเรียกว่าคุ้มมาก

PG

รีวิวเกมประจำสัปดาห์ของ Treasures of Aztec

สำหรับเกมนี้เป็นเกมรูปแบบวิดีโอ ที่เป็นรูปแบบที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันอยู่แล้ว เป็นเกมที่มี 6 รีล 5 แถว และมีตัวคูณในเกมอีกมากมายเลย ที่สำคัญเลยมีค่า RTP เรียกว่าสูงพอดีสำหรับเหล่าสมาชิกอย่างเราเลยมีค่าถึง 96.71 % ซึ่งเราไม่จำเป็นเลยที่เราจะต้องเลือกเกมที่มีค่า RTP สูงถึง 99% เพราะมันอาจจะสูงเกินไป เราจะต้องลงเดิมพันมากขึ้นถึงจะคุ้มดังนั้นมีค่า RTP ประมาณนี้ ก็เรียกว่าคุ้มแล้ว แล้วเกมนี้ก็สามารถรอบรับได้ทุกระบบเลยไม่ว่าจะเป็น IOS, Android, Windows และอื่น ๆ อีกด้วย บอกเลยว่ายังไงเข้ามาเรียกเกมนี้ก็คุ้ม และสำหรับค่ายเกมนี้ ไม่ใช่แค่เกมนี้เท่านั้นที่ดี แต่ทุกเกมของค่ายเราดีหมด

ฟีเจอร์พิเศษที่จะทำให้เราได้รับรางวัล และแจ็กพอตได้ง่ายขึ้นใน PG

มีสัญลักษณ์อัตราการจ่ายที่ดีหมด เรียกว่าเป็นอะไรที่คุ้มค่าอย่างมากเลย มีสัญลักษณ์พิเศษทั้ง Scatter และตัว Wild

  • สัญลักษณ์ Scatter คือ รูปสมบัติที่มีความพิเศษ ถ้าหากปรากฏที่วงล้อเท่าไหร่ก็ได้ตั้งแต่ วงล้อที่ 1-6 และได้ 4-6 สัญลักษณ์เราจะได้รับการหมุนฟรี 10-14 ครั้งเลย และได้รับผลคูณขึ้นไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะครบฟรีสปินที่ได้รับฟรี
  • สัญลักษณ์ตัว Wild เป็นรูปหน้าราชินี สำหรับตัวนี้สามารถที่จะแทนได้ทั้งหมดเลย ยกเว้นเพียงตัวเดียวที่แทนไม่ได้ก็คือ Scatter ตัวนี้จะช่วยให้เรามีโอกาสได้รับรางวัล และโบนัสมากขึ้น

เกมนี้ก็เป็นเกมแตกดีประจำสัปดาห์นี้เลย ซึ่งนำเสนอกับเกม Treasures of Aztec ที่มาพร้อมกับค่ายเกม PG ที่เป็นเกมที่ง่ายจะช่วยให้เราได้รับกำไรที่ดีมากขึ้น มีค่า RTP ที่สูงแล้วมีสัญลักษณ์ที่พิเศษ ที่ช่วยเพิ่มอัตราการชนะให้กับเราด้วย บอกเลยว่ายังไงก็ได้ผลลัพธ์ที่ดี และได้รับโบนัสที่คุ้มจริง