บอกได้เลยว่าค่ายเรานั้นแจกรางวัลกันไม่อั้น กับค่าย SLOTXO

ซึ่งเรา SLOTXO ก็บอกสมาชิกไปแล้วว่าเรานั้น อยากจะทำให้สมาชิกเติบโตมากยิ่งขึ้นด้วยผลงาน และประสบการณ์จริง ๆ ถึงแม้ว่าเราจะแจกรางวัลต่าง ๆ ให้กับสมาชิก และให้สมาชิกนั้นรับกันไม่อั้น แต่ก็อยากจะให้สมาชิกนั้นเน้นไปที่ประสบการณ์ และการเรียนรู้มากกว่าถึงแม้ว่าเรานั้นจะมีรางวัลมากมาย แต่ก็ไม่สามารถสู้ความรู้ที่เรามีติดตัวได้เลย จึงอยากมาเปลี่ยนให้กับสมาชิกว่าให้เรานั้นพยายาม ที่จะเรียนรู้ประสบการณ์มากกว่าเรียนรู้การได้รับรางวัลนั้นเอง

Slotxo

ซึ่งเราก็เชื่อว่าสิ่งที่ดีต่าง ๆ นี้จะช่วยให้เรานั้นเติบโต และเป็นคนที่เก่งได้ด้วยตนเอง ซึ่งถามว่ารางวัลนั้นมีส่วนสำคัญไหมมีมากในระดับหนึ่งเลย เพราะที่เราแจกรางวัลให้กับสมาชิกกันไม่อั้น ก็เพื่อว่าให้สมาชิกนั้นมีกำลังใจในการเล่นมากยิ่งขึ้น และมีกำลังใจที่จะสู้ต่อไป เพราะการเล่นนั้นก็ต้องมีทั้งแพ้ และชนะซึ่งเราเองก็อยากจะทำให้สมาชิกนั้นได้มีแรงสู้ต่อไป เพื่อที่จะสามารถพัฒนาตนเองให้มีผลลัพธ์ และผลงานที่ดีในการนำไปต่อยอดด้วยตนเองได้ ซึ่งไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหนก็มีคนต้องการเรามาก ซึ่งบอกได้เลยว่าสามารถที่จะทำเป็นอาชีพเสริมได้อีกด้วย

เราก็เชื่อว่าสิ่งที่เรานั้นแนะนำให้กับสมาชิกไป ก็จะทำให้สมาชิกนั้นเปลี่ยนความคิด และมีความคิดที่ดีมากขึ้นด้วย ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งต่างๆเหล่านี้ที่จะช่วยให้เรานั้นเติบโตมากยิ่งขึ้น ก็เพื่อว่าสิ่งที่ดีต่าง ๆ จะช่วยให้เราเองนั้นได้รับผลลัพธ์ที่ดี บอกได้เลยว่าการที่เรานั้นมีประสบการณ์ติดตัว ก็จะทำให้เราสามารถเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ ใครก็ต้องการคนเก่งที่เก่งจริงๆสามารถที่จะแก้ไขปัญหาได้ทุกสถานการณ์ ซึ่งก็บอกได้เลยว่าความคิดของเรานั้น ถ้าหากได้ลองมีความคิดสร้างสรรค์แล้ว เราก็จะสร้างสรรค์ได้ในหลายเรื่อง และทำให้เราเองเติบโตมาเป็นคนที่ดีมากขึ้นได้อีกด้วย

ค่ายเกมที่จะช่วยให้เรานั้นเติบโตขึ้น และมีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น และสามารถที่จะเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์นั้น ก็ต้องยกให้ขายของเรา เพราะสิ่งดี ๆ ต่าง ๆ เหล่านี้แหละ ที่จะช่วยให้เรานั้นเติบโตขึ้นได้ด้วยตัวเอง

SLOTXO จึงอยากบอกสมาชิกมาเราจะต้องเก่งด้วยตัวเองไม่ต้องง้อใคร และจะทำให้เรานั้นเติบโตเป็นคนที่เก่งได้ สามารถที่จะยืนได้ด้วยตัวเองโดยไม่เกรงกลัวใคร เพราะเราถือว่าเรามีความรู้ติดตัวที่ไม่มีใครสามารถมาแย่งเราได้เลย