มิถุนายน 6, 2024
บอกได้เลยว่าค่ายเรานั้นแจกรางวัลกันไม่อั้น กับค่าย SLOTXO

บอกได้เลยว่าค่ายเรานั้นแจกรางวัลกันไม่อั้น กับค่าย SLOTXO

ซึ่งเรา SLOTXO ก็บอกสมาชิกไปแล้วว่าเรานั้น อยากจะทำให้สมาชิกเติบโตมากยิ่งขึ้นด้วยผลงาน และประสบการณ์จริง ๆ ถึงแม้ว่าเราจะแจกรางวัลต่าง ๆ ให้กับสมาชิก และให้สมาชิกนั้นรับกันไม่อั้น แต่ก็อยากจะให้สมาชิกนั้นเน้นไปที่ประสบการณ์ และการเรียนรู้มากกว่าถึงแม้ว่าเรานั้นจะมีรางวัลมากมาย แต่ก็ไม่สามารถสู้ความรู้ที่เรามีติดตัวได้เลย จึงอยากมาเปลี่ยนให้กับสมาชิกว่าให้เรานั้นพยายาม ที่จะเรียนรู้ประสบการณ์มากกว่าเรียนรู้การได้รับรางวัลนั้นเอง

SLOTXO

ซึ่งเราก็เชื่อว่าสิ่งที่ดีต่าง ๆ นี้จะช่วยให้เรานั้นเติบโต และเป็นคนที่เก่งได้ด้วยตนเอง ซึ่งถามว่ารางวัลนั้นมีส่วนสำคัญไหม มีมากในระดับหนึ่งเลย เพราะที่เราแจกรางวัลให้กับสมาชิกกันไม่อั้น เพื่อว่าให้สมาชิกนั้นมีกำลังใจ ในการเล่นมากยิ่งขึ้น มีกำลังใจที่จะสู้ต่อไป เพราะการเล่นนั้นก็ต้องมีทั้งแพ้ และชนะ อยากจะทำให้สมาชิกนั้นได้มีแรงสู้ต่อไป เพื่อที่จะสามารถพัฒนาตนเองให้มีผลลัพธ์ และผลงานที่ดี ในการนำไปต่อยอดด้วยตนเองได้ ซึ่งไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหนก็มีคนต้องการเรามาก

เราก็เชื่อว่าสิ่งที่เรานั้นแนะนำให้กับสมาชิกไป ก็จะทำให้สมาชิกนั้นเปลี่ยนความคิด มีความคิดที่ดีมากขึ้นด้วย ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ ที่จะช่วยให้เรานั้นเติบโตมากยิ่งขึ้น ก็เพื่อว่าสิ่งที่ดีต่าง ๆ จะช่วยให้เราเองนั้นได้รับผลลัพธ์ที่ดี การที่เรานั้นมีประสบการณ์ติดตัว จะทำให้เราสามารถเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ ใครก็ต้องการคนเก่งที่เก่งจริง ๆ สามารถแก้ไขปัญหาได้ทุกสถานการณ์ ถ้าหากได้ลองมีความคิดสร้างสรรค์ ก็จะสร้างสรรค์ได้ในหลายเรื่อง ทำให้เราเองเติบโตมาเป็นคนที่ดีมากขึ้นได้อีกด้วย

ค่ายเกมที่จะช่วยให้เรานั้นเติบโตขึ้น มีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น สามารถที่จะเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ เพราะสิ่งดีต่าง ๆ เหล่านี้ ที่จะช่วยให้เรานั้นเติบโตขึ้นได้ด้วยตัวเอง SLOTXO จึงอยากบอกสมาชิกมา เราจะต้องเก่งด้วยตัวเองไม่ต้องง้อใคร จะทำให้เรานั้นเติบโต เป็นคนที่เก่งได้ สามารถที่จะยืนได้ด้วยตัวเอง โดยไม่เกรงกลัวใคร ถือว่าเรามีความรู้ติดตัว ที่ไม่มีใครสามารถมาแย่งเราได้เลย